Kỷ niệm 1 năm xây nhà 20-9!

Sinh nhật!

*Bắn phát pháo hoa*

Ô hô, nhà cũng xây được 1 năm rồi nhỉ! *cười*

Nhìn lại 1 năm thành quả cũng hơi xấu hổ chút chút, bò mãi mới xong được 3 bộ! *gãi đầu* Mà có 1 bộ thì hợp tác, 1 bộ đến bây giờ vẫn chưa tìm hết được ngoại truyện. *đỏ mặt*

Ngày đầu lập blog khó nhất là cái tên. Có bao nhiều tên mà chọn chẳng biết chọn cái nào. Thích tên December nghe rất Tây, August – mùa táo thì phải, hay May, Apple… Chọn đi chọn lại cuối cùng đặt là Jumbo’s house. Tự cảm thấy thỏa mãn. Còn tại sao lại là Jumbo thì để bạn giữ bí mật cho riêng mình bạn nhé!

Những header và theme đã dùng. Mất nhiều công cho chúng nó lắm!

Ban đầu xây nhà chỉ định làm một bộ anh Lục rồi sau đó đi hoang luôn, nhưng mà lỡ sa chân vào bùn rồi thì ko rút lên được, thế là cứ edit cho đến tận bây giờ. Chẳng biết như vậy là đáng vui ko đây! Có bạn bè cũng vui nhưng mà hơi tốn thời gian. Cả Boss và Jumbo đề có thiên hướng theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên tốn thời gian cho blog lắm, hơn nữa toàn edit theo cảm hứng nên nhiều lúc thấy có lỗi với các bạn vì trễ hẹn, có khi trễ cả tuần í chứ! *xấu hổ, che mặt* Ví dụ điển hình là muốn end anh Lâm trong hôm nay làm pháo hoa để mừng ngày xây nhà, nhưng mà ~~~ Hê hê, nhìn blog bạn là biết rồi đấy, bận cả ngày bây giờ mới có thời gian viết vài dòng, chắc 1, 2 tuần nữa mới xong được.

Tâm tình thêm chút nữa nhỉ! Tình yêu blog wordpress là tình yêu cho các anh đẹp trai trong nhà. Anh nào trong blog bạn cũng thích hết, chỉ có điều thích nhiều hay ít mà thôi, có lúc ghét anh Lâm cực nhưng có lúc lại ko nỡ uýnh. Ở nhà bạn Boss vs Jumbo là cao nhất, bọn hắn chỉ là chân cu li thôi, ko nịnh 2 bạn thì còn lâu mới được lên sàn nhé! Thế nên trong tình trạng anh Lâm hiện này thì hắn hơi đỏng đảnh chút xíu, mọi người ráng chịu ^^ Tui thì tui yêu anh Kỷ nhất, xong đến anh Lục, cũng có thể là anh Duệ, tính anh Duệ cũng hay lắm – Boss chết mê luôn (nhưng chưa có thời gian =.=!), Lục đại nhân trong Bản thảo cũng dễ thương nữa! Từ sau anh Lâm, Jum vs Boss thề sẽ đọc từ đầu đến cuối trước khi edit, ko chịu được những đoạn ngược nhau. Ầy, lần tóm được anh Kỷ là hoàn toàn may mắn, chỉ đọc có mấy dòng thì phải, thấy thích thích văn phong rồi vồ vào luôn. Cũng may anh ko biến thái mà cực kỳ dễ thương! Anh Tiêu Hà của Mạc Nhất cũng vậy, đọc có 2 dòng ở nhà Hoa rồi gật đầu cái rụp luôn. May mà nó ngắn ko thì bạn cũng chết ngộp mất =.=!

Nói yêu blog là vậy, nhưng mà suýt có mấy lần bỏ blog luôn! Cái giai đoạn đá Nam đại đương gia ra khỏi blog là khủng hoảng nhất. Cũng may đá anh ra còn dễ thở hơn một tí. *lè lưỡi* Nhưng giờ thì có thể gọi là khá ổn rồi, đã nhìn thấy tia sáng le lói của thiên đường rồi ^^

Hì hì, lảm nhảm thế đủ rồi, Jumbo vs Boss cũng có lời cám ơn đến các bạn đã luôn ủng hộ 2 bạn trong 1 năm vừa qua, cám ơn tất cả các bạn đã in dấu bước chân mình ở blog Jumbo’s house! Nhớ nhất vẫn là chị Rachel với các like đầu tiên của chị, thương các bạn: Đông, Cocxoaioi, Trạch nữ, Gấu lười, em Nuocgieng dễ thương, em Flynn với tình yêu LAT cuồng nhiệt, Amber, Trương, Trang ~~~~ Ôi sao có nhiều bạn như vậy, kể ra mới thấy càng nhiều. Cảm động quá! (tui nói thật đó)

*cúi đầu*
Cám ơn mọi người đã giúp đỡ bạn nhiều, đặc biệt là về mặt tình thần trong 1 năm vừa qua, hai bạn sẽ cố gắng thật tốt trong các bản edit sắp tới để cho ra các sản phẩm ngày càng tốt hơn! *cười*

Ngày mai mình sẽ post bù quà mừng ngày này 20-9. Đến sinh nhật của tui còn ko có quà nhé! Blog chính là hai bạn rồi nên có lẽ chỉ có sinh nhật blog thôi là đủ!

Thân ái, chào quyết thắng!

Advertisements

Published by

jumbojumbo

I wil stop loving you, when an apple fruit grows on a mango tree, on the 30th day of February ^^

11 thoughts on “Kỷ niệm 1 năm xây nhà 20-9!”

    1. Chị vẫn đọc thường xuyên nhưng dạo này toàn đọc qua feed và Pocket là chính nên không có điều kiện Like 😛 Tự dưng đọc thấy nhắc đến vụ Like chị mới nhớ ra đã lâu không Like ủng hộ phải bò vào 😀 Yên tâm nhé là chị vẫn ủng hộ thường xuyên 😀

      1. hì hì, vậy mà em tưởng chị lặn mất tăm rồi chứ! Thì ra là nhà mình có cái tàu ngầm to như vậy đóng ở trong nhà mà ko biết!

  1. Chúc mừng nhà bạn kỉ niệm 1 năm mà có tận 3 bộ đạ hoàn. Mong chờ những truyện mới từ nhà của bạn 🙂

  2. Chuc mung nha em tron mot tuoi nhe! Em be thoi noi da du cung cap rui day! Chuc em be Jumbo`s House hay an chong nhon lam truyen nhieu nhieu cho ba con thuong thuc nha !

  3. Ồ, đã 1 năm rồi đó, nhanh thật. MS vào nhà Jum rùi theo a LAT miết. Chả bit bạn Cocxoaioi có ol ko, cứ mạn phép nhân danh MS và Cocxoaioi chúc nhà Jum ngày càng tấp nập vui vẻ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s